Thế giới thủy cung Underwater World Singapore

Bạn yêu thích vẻ đẹp của đại dương, bạn muốn khám phá vẻ đẹp muôn màu của đại dương từ những sinh vật biển, đến những rặng san hô rực rỡ sắc màu… thì hãy đặt ngay tour du lịch Singapore và tới với Sentosa khám phá Thế giới thủy cung Underwater World Singapore.

Thế giới thủy cung Underwater World Singapore là một khu vui chơi tuyệt vời, mới mẻ mang đến cho du khách những ấn tượng khó quên về cuộc sống ở  đại dương. Đây còn là ân nhân cứu vớt nhiều động vật có nguy cơ tiệt chủng như loài rùa…

Tới đây du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác tham quan, du ngoạn dưới nước bằng thang cuốn dài 83m. Chắc chắn du khách sẽ rất ngạc nhiên khi chứng kiến hơn 2500 sinh vật biển thuộc 250 loài khác nhau. Đặc biệt bạn có thể trực tiếp cho những chú cá mập, cá đuối đã được thuần dưỡng ăn tại bể. Bạn cũng đừng quên thử cảm giác vô cùng thư thái của dịch vụ matxa bởi những chú cá rỉa chân Thổ Nhĩ Kỳ.

Đây còn là nơi cư trú của nhiều sinh vật biển như cá ngựa bụng bự, cá ó, cá mập đầu đen, đầu trắng các loài rùa và còn có cả các loài dã thú đang rình mồi. Khi đi qua đường hầm bằng kính, du khách có thể quan sát những chú cá mập đang lượn lờ cùng rất nhiều những cảnh đẹp của đại dương.

Một điểm đặc biệt nữa tại Underwater World Singapore đó là bạn có thể cho cá ăn qua khe hở ở bể cá mà không sợ bị nước bắn ra ngoài đó là nhờ hệ thống bể cá Magic-T chống trọng lực. Ngoài ra tại đây còn có thiết bị máy tính cảm ứng để du khách có thể tìm hiểu thêm về thông tin, đặc điểm của các loài sinh vật.

Một điểm hấp dẫn hàng đầu tại Underwater World Singapore chính là du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn và làm quen với những chú cá heo hồng vô cùng xinh đẹp, thông minh. Chúng sẽ thực hiện những màn biểu diễn, nhào lộn độc đáo tại hồ cá heo Dolphin Lagoon.

Ngoài thời gian chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Underwater World Singapore, du khách có thể tận hưởng những bữa ăn hay xem những đoạn phim ngắn về những sinh vật biển ngay tại đây.