Những trò chơi cực định nhất định phải thử ở Singapore

Không chỉ là quốc gia hiện đại, năng động, Singapore còn là một thiên đường mua sắm, một điểm du lịch hấp dẫn với biết bao điểm đến thú vị, cùng với đó là rất nhiều những trò chơi mạo hiểm, mang lại cảm giác mạnh, thích thú cho du khách. Nếu đặt chân đến đây, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia những trò chơi cực đỉnh này nhé!

Mega Zip
Đây là trò chơi mang lại cảm giác mạnh, vô cùng cho du khách tại đảo Sentosa, Singapore. Cụ thể khi tham gia trò chơi du khách sẽ được treo trên không bởi 1 dây cáp và thả rơi tự do. Bạn có thể lựa chọn tốc độ , mức rơi tùy vào sự can đảm của bạn. Hệ thống dây cáp Mega Zip dài 450 mét, có 3 đường dây treo ròng rọc sẽ mang đến cho du khách không chỉ cảm giác mới lạ, hấp dẫn mà còn đưa đến tầm nhìn tán rừng già nhiệt đới tuyệt đẹp phía bên dưới.

Jetpack
Jetpack là loại hình thể thao nước được yêu thích ở Hawaii. Tại Châu Á nếu muốn trải nghiệm trò chơi này thì công viên SeaBreeze Water-Sports, Singapore chính là địa chỉ lý tưởng cho bạn.

Trò chơi này sẽ đưa du khách lên cao khỏi mặt nước lên khoảng 10m nhờ phản lực nước. Tuy ban đầu bạn sẽ thấy hơi lo sợ nhưng bạn hãy yên tâm vì bạn vẫn có thể điều khiển nó, nên tuyệt đối an toàn. Trải nghiệm này sẽ vô cùng thú vị, và sảng khoái bạn không nên bỏ lỡ nhé!

Climb Max
Climb Max là một trò chơi được nhiều khách du lịch yêu thích. Climb Max là trò đi dây trên không. Bạn sẽ phải vượt qua một con đường hẹp nối với nhau bằng những tấm ván gỗ và dây thừng dài khoảng 12 m. Những ai ưa thích mạo hiểm tuyệt đối đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Flying Trapeze
Đây là một trò chơi thể thao cảm mới xuất hiện ở Singapore. Bạn muốn hóa thân vào những diễn viên xiếc với màn biểu diễn nhào lộn trên không thì đây chính là cơ để bạn trải nghiệm.
Sẽ có người hướng dẫn bạn leo lên bục cao, móc 2 chân vào 1 thanh gỗ. Khi nghe tín hiệu bạn hãy buông 2 tay ra và bay.

IFly Singapore
Trò chơi cảm giác mạnh này mô phỏng lại môi trường nhảy dù trong nhà lớn nhất thế giới. Bạn sẽ được hướng dẫn viên hướng dẫn để giữ thăng bằng, trải nghiệm cảm giác tuyệt vời khi rơi tự do.

Trên đây là những trò chơi nhất định bạn nên thử một lần ở Singapore để được trải nghiệm cảm giác thú vị, mới mẻ mà nó mang lại.