Muôn sắc màu những bảo tàng ở Singapore

Bạn dù có hứng thú với văn hóa, lịch sử hay không thì khi đặt chân đến quốc đảo Singapore những bảo tàng nơi đây chắc chắn sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ của bạn. Singapore có rất nhiều bảo tàng và mỗi một bảo tàng lại mang một màu sắc khác nhau thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách.

Cuốn hút với cảm giác phiêu lưu kỳ thú
Nếu bạn từng là fan của những bộ phim Công viên kỷ Jura chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Lee Kong Chian. Tại đây bạn như được sống lại cảm giác thời tiền sử vớinhững bộ sưu tập hóa thạch của những chú khủng long khổng lồ cùng 15 khu trưng bày lịch sử phát triển của các sinh vật trên trái đất.
Trong khi đó, Bảo tàng Images of Singapore LIVE sẽ giúp bạn có những góc nhìn sống động về cuộc sống tại đảo quốc từ xưa đến nay. Bảo tàng tái hiện lại cuộc sống và sự phát triển của xã hội Singapore qua những hình ảnh sinh hoạt đời thường của người dân, do chính những nhân vật người thật đóng.
Nếu bạn muốn thay đổi không khí hãy tớiTrick Eye Museum- bảo tàng đánh lừa thị giác. Không theo quy luật khắt khe nào, mọi đồ vật, hình ảnhở đây sẽ giúp bạn được cười thả ga, và thỏa sức tưởng tượng, sáng tạo.

Images of Singapore đưa bạn vào một cuộc hành trình đi ngược thời gian vô cùng thoải mái và thú vị để tìm hiểu lịch sử Singpapore

Images of Singapore đưa bạn vào một cuộc hành trình đi ngược thời gian vô cùng thoải mái và thú vị để tìm hiểu lịch sử Singpapore

Mê hoặc và choáng ngợp với kiến trúc
Nếu bạn thiên về kiến trúc, muốn nhìn ngắm những bảo tàng có không gian thiết kế độc đáo, lạ mắt thì hãy tham quan Bảo tàng Khoa học Nghệ thuật. Nhìn từ xa thấp thoáng bảo tàng như một đóa sen khổng lồ nổi bật bên bờ hồ. Hay bảo tàng Quốc gia Singapore – linh hồn của cả quần thể bảo tàng trên đảo quốc Sư tử với lối kiến trúc cổ kính, ấn tượng.
Ngoài ra còn có rất nhiều màu sắc khác, nếu yêu nghệ thuật bạn có thể đến Bảo tàng Nghệ thuật đương đại SAM, bảo tàng Nghệ thuật NUS, bảo tàng Tem…
Hay bạn còn có thể ghé thăm những bảo tàng trưng bày đồ chơi, nhân vật hoạt hình…chúng đều hấp dẫn không kém.
Với quần thể bảo tàng đa dạng ở Singapore, chúng ta sẽ không thể nào khám phá hết trong một chuyến du lịch. Nếu có thể bạn hãy dành nhiều thời gian hơn cho đảo quốc này để có được cái nhìn đa chiều về đất nước này hơn nhé.