Mua sắm ở Đại lộ Orchard Singapore

Singapore là thiên đường mua sắm của Đông Nam Á nói riêng và toàn thế giới nói chung. Và chúng ta không thể không nhắc đến Đại lộ Orchard con đường mua sắm nổi tiếng nhất quốc đảo sư tử. Chúng ta hãy cùng khám phá những điều thú vị xung quanh đại lộ mua sắm này nhé!

Đại lộ Orchard trước đây là đồn điền hạt tiêu và nhục đậu khấu của những gia đình ngoại quốc như Cairnhill, Scotts. Đây còn là trung tâm giao thương và vùng dành cho dân di cư từ thế kỷ 19.

Ngày nay, Orchard là thiên đường mua sắm, giải trí và ẩm thực đông đúc, nhộn nhịp. Trên đại lộ Orchard có tất cả hơn 30 trung tâm mua sắm với vô số mặt hàng khác nhau được bán với giá cả rất hợp lý  đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Dưới đây là những khu vực của đại lộ Orchard:

Khu vực Tanglin
Được biết Singapore là trung tâm của đồ cổ  và mỹ thuật Châu Á. Tanglin Shopping Centre  nằm ở trung tâm đường Orchard là khu mua sắm lâu đời nhất của Singapore. Tanglin Place hay Tudor Court Shopping Gallery là nơi du khách có thể mua những món đồ cổ, đồ mỹ nghệ, những bức tranh dân gian Đức.  Hay ghé vào Delffi Orchard để ngắm nhìn những đồ cưới lộng lẫy cùng những sản phẩm trang trí bằng pha lê tinh xảo.

Forum The Shopping Mall đến Wheelock Place
Đây là khu bày bán những sản phẩm của các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới, cùng những món đồ bán chạy nhất dành cho gia đình. Tại Forum The Shopping Mall  du khách sẽ nhìn thấy cửa hàng đồ chơi khổng lồ, cùng những cửa hàng bán đồ trẻ em cao cấp. Du khách cũng đừng quên ghé qua  Palais Renaissance  để mua những món đồ thời trang, nữ trang cao cấp. Hilton Shopping Gallery được biết đến với những mặt hàng thời trang như quần áo, túi xách, giày dép cao cấp, hợp mốt củacác nhãn hiệu thời trang nổi tiếng thế giới ,cũng như đồ pha lê xinh xắn của Pháp. Wheelock Place là nơi bán đồ dùng cá nhân, đầu sách đa dạng và cả đồ lót dành cho khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Khu vực Scotts
Scotts là khu vực dành cho những khách hàng muốn mua sản phẩm thời trang, mỹ phẩm hay đồ lưu niệm. Far East Plaza là điểm hấp dẫn đối với giới trẻ vì nơi đâ bày bán thời trang  nổi tiếng của giới teen tại Singapore. LevelOne nơi bày bán những mặt hàng thời trang hợp mốt là điểm bán thu hút khách hàng nhất tại Scotts. Du khách còn có thể xem phim ở Shaw House  hay thưởng thức âm nhạc ở Pacific Plaza.