Kinh nghiệm mua sắm và ăn uống tại Singapore

Singapore tuy chỉ là một nước nhỏ bé ở khu vực Đông Nam Á nhưng vùng đất này lại là một nơi hấp dẫn du khách trên toàn thế giới tới tham quan, nghỉ dưỡng. Hôm nay Du lịch Đâu sẽ cung cấp một số kinh nghiệm về mua sắm và ăn uống khi du lịch tại Singapore để mọi người có thể tham khảo cho chuyến du lịch của mình nhé!

Kinh nghiệm mua sắm
Singapore là một thiên đường mua sắm, nếu đã đặt chân tới đất nước này chúng ta không thể không tìm hiểu về những địa điểm shopping nổi tiếng ở đây.

Orchard – Takashimaya building  đây là khu mua sắm dành cho những tín đồ hàng hiệu, chất lượng tốt. Nhưng chắc chắn giá của nó cũng không hè rẻ, để mua được những món đồ chất lượng với giá hợp lý bạn hãy đến đây vào mùa giảm giá.

Sim Lim Square, Funan IT Mall là những khu vực chuyên bán đồ điện tử của các hãng nổi tiếng, nếu đam mê công nghệ, điện tử còn chần chừ gì nữa mà bạn không đến tham quan khu mua sắm này.

City Hall ,Bugis,  hay  Raffles Place là những khu vực bán nước hoa với giá cả khá hợp lý. Nếu đến đúng dịp giảm giá bạn có thể mua được sản phẩm giảm giá tới 80%.

Mustafa là khu mua sắm của người Ấn Độ. Bạn có thể ghé qua đây để ngắm nhìn những mặt hàng đa dạng, sắc màu rực rỡ được làm bởi người bản địa. Bạn sẽ mua được những sản phẩm này với giá cả rất rẻ, vì vậy hãy mua chúng để kỷ niệm cho chuyến đi nhé!

Ngoài ra du khách còn có thể mua sắm tại nhiều địa điểm khác như: Singapura Plaza, Lucky Plaza, Great World City, Wisma Atria…

Ăn uống ở Singapore
Ẩm thực Singapore vô cùng đa dạng và độc đáo, đây cũng chính là một trong những yếu tố thu hút du khách. Có rất nhiều những địa điểm ăn uống nổi tiếng mà du khách nên ghé qua:

Toà nhà Takashimaya, nơi bạn có thể thưởng thức rất nhiều món ăn ngon tại những  quán ăn nổi tiếng.

Khu Tiểu Ấn Độ: Đây là nơi du khách thưởng thức món càri gà theo hương vị bản địa cùng nhiều món ăn truyền thống của các nơi trên thế giới với giá rất rẻ.

Nếu bạn muốn vừa thưởng thức đồ ăn vừa hòa mình vào những vũi điệu Jazz, Rock sôi động thì  Ra Boat Quay  chính là địa điểm lý tưởng cho bạn.

Ngoài những địa điểm ăn uống trên, du khách có thể thưởng thức đồ uống tại  Lucky Plaza, Mustafa  hay Wholesale Centren…