Khám phá Universal Studio ở Singapore

Nếu bạn du lịch tới quốc đảo sư tử thì hãy lên kế hoạch tham quan phim trường USS. Đây là điểm vui chơi, giải trí hàng đầu Đông Nam Á. Du khách có thể thỏa sức vui chơi thư giãn khi đến với phim trường USS. Hãy cùng nhau khám phá những điểm thú vị tại đây nhé!

Universal Studio là công viên được xây dựng theo kiểu phim trường. Hiên nay trên thế giới có 4 địa điểm đã xây dựng kiểu công viên này đó chính : Orlando, Hollywood, Nhật Bản và Singapore.

Universal Studio ở Singapore được viết tắt là USS. Nơi đây tái hiện lại theo nhiều bộ phim nổi tiếng trên thế giới. Cùng với đó là những trò chơi mạo hiểm, đầy thách thức gắn liền với bộ phim khiến cho khung cảnh càng trở nên chân thực hơn.

Từ cổng bước vào du khách sẽ nhìn thấy ngay quả cầu lớn luôn quay tròn, đây chính là biểu tượng của hãng phim Universal. Phim trường USS có diện tích rất, chia thành 7 khu vực. Để không mất thời gian, không bị lạc đường bạn nên chuẩn bị sẵn bản đồ công viên để định hướng đi, bạn cũng nên mang theo tờ Stage Show để tránh bỏ lỡ những trò chơi thú vị vì trên tờ này ghi rõ thời gian diễn ra các trò chơi.

Dưới đây là những điểm hấp dẫn của USS chúng ta cùng khám phá nhé!

Hollywood
Đây là khu vực mô phỏng Đại lộ Hollywood với nhiều ngôi sao mang tên người nổi tiếng trên thế giới. Nơi đây cũng là địa điểm diễn ra nhiều show diễn như Dady O’s, Mel’s Dinettes, The Cruisers. Đặc biệt ở đây còn có người hóa trang thành các nhân vật nổi tiếng để du khách có thể chụp ảnh lưu niệm.

New York
Khu vực này có nhiều trò chơi khá đơn giản phù hợp với trẻ em. Ngoài ra còn có show diễn đặc sắc: Lights,Camera, Action mô tả lại bộ phim của đạo diễn Steven Spielberg.

Sci-Fi City
Đây là khu vực được thiết kế vô cùng hiện đại, thể hiện cho tương lai.Transformers The Ride – The ultimate 3D Battle là show đặc sắc nhất tại đây. Du khách sẽ đeo kính 3D và ngồi vào một chiếc xe nó sẽ khiến bạn có cảm giác như trong một con robot tham gia vào một trận chiến với kẻ thù, bạn nào yếu tim tốt nhất không nên chơi.

Ancient Egypt
Tại đây du khách sẽ có cơ hội tham gia trò Revenge of the Mummy – kết hợp giữa tàu cao tốc và phiêu lưu trong lăng mộ, tàu lúc nhanh lúc cua lúc lại phanh gấp có lúc lại rơi gần như thẳng đứng nên nếu nghe thấy tiếng la hét ở đây là điều hoàn toàn bình thường.

Lost World
Nơi này các trò chơi đều liên quan đến khủng long nên nhiều người gọi nó là công viên Kỷ Jura. Các trò chơi tiêu biểu tại đây là Rapid Adventure, Canopy Flyer , Amber Rock Climb , Water World…

Far Far Away
Nơi đây nổi bật với tòa lâu đài đồ sộ giống như trong những câu chuyện cổ tích. Các trò chơi không quá mạo hiểm, phù hợp với các em nhỏ.

Madagascar
Khu vực với mô phỏng theo bộ phim Madagascar. Du khách có thể thỏa sức tham gia các trò chơi và chụp hình với các nhân vật vui nhộn trong bộ phim này.

USS đúng là thiên đường giải trí phải không nào? Nhanh tay đặt tour du lịch Singapore và khám phá địa điểm du lịch hấp dẫn này nhé!