Khám phá Little India đáng yêu – Singapore

Du lịch Singapore – Singapore vốn được biết đến với những tòa nhà cao tầng và các khu mua sắm sang trọng, một thiên đường xanh và gần gũi thiên nhiên. Không chỉ vậy, ở Singapore có nhiều tòa nhà được sơn màu sắc sặc sỡ, từ khu Little India của người Ấn Độ tới khu của người Hồi giáo và cả khu trung tâm bên sông Singapore.

Khám phá Little India đáng yêu – Singapore

Khu Little India là tâm điểm sinh hoạt của cộng đồng người Ấn tại Singapore. Là một trong những nét độc đáo trong nền văn hoá đa sắc tộc của Singapore, Little India có những điều mới lạ về người gốc Ấn Độ.

Little India là một tập hợp âm thanh của còi ô tô, chuông xe đạp và tiếng chuyện trò sôi nổi của cư dân ở đây. Người ta có thể nhận ra sự bùng nổ cảnh sắc, mùi vị và âm thanh tại chợ Tekka Market.Họ đã rất thành công trong sự kết hợp giữ gìn bản sắc mà vẫn tạo sự hấp dẫn cho tất cả khách du lịch.

Sức cuốn hút của khu vực này nằm ở chỗ nhiều nghề cổ giờ vẫn còn bắt gặp ở ven đường, trong những con hẻm và lối sau. Những người bán báo trên vỉa hè chỉ là một số trong rất nhiều hình ảnh thú vị nơi đây.

Khám phá Little India đáng yêu – Singapore

Tại Little India còn có Trung tâm mua sắm Mustafa mở cửa 24 giờ. Sự thú vị thể hiện ở bề ngoài khiêm tốn nhưng Trung tâm Mustafa là một kho những đồ trang trí, đồ dùng lặt vặt trong gia đình, đồ ăn, gia vị Ấn Độ, quần áo và vải vóc, đồ điện tử và nhiều thứ khác với mức giá thấp nhất ở Singapore.

Hãy liên hệ Anz Travel và tham gia tour du lịch Singapore 2017 cùng chúng tôi với mức giá hợp lý nhất nhé.!