Khám phá khu Chinatown – Singapore

Trong hành trình tour du lịch Singapore lần này Anz Travel giới thiệu tới quý du khách 1 trong những địa điểm du lịch nổi tiếng Singapore: Chinatown – đây là địa điểm hấp dẫn khách du lịch với di sản phong phú đa dạng, nơi có hầu hết tất cả mọi thứ mà bạn có thể nghĩ đến, từ các ngôi đền và cửa hiệu đồ lưu niệm thú vị cho đến các quầy bán đồ ăn dạo tại địa phương và những quán bar thú vị.

1. Kong Chow Wui Koon
Đây là một trong những hiệp hội người Hoa lâu đời nhất ở Singapore, 1 Kong Chow Wui Koon được thành lập vào năm 1840 để bảo tồn và phát huy những giá trị truyền thống trong văn hóa Trung Hoa

Khám phá khu Chinatown – Singapore

2. Chinatown Food Street
Thưởng thức các món đặc sản địa phương tại 2 Chinatown Food Street. Hãy thử món cơm gà, char kway teow (hủ tiếu xào), và roti prata (bánh mì dẹt vùng Nam Ấn).

3. Enjoy Tea
Hãy chọn các loại trà hoặc các vật dụng để thưởng trà tại cửa hiệu 4 Enjoy Tea trên đường Sago Street, nơi đây cũng thường tổ chức các buổi minh họa cách pha trà và các buổi nếm trà. Hãy chọn từ hàng loạt các loại trà Trung Hoa hoặc trà trầm hương từ Việt Nam.

4. Bảo tàng và Chùa Răng Phật
Cùng tìm hiểu về đạo Phật tại ngôi chùa uy nghi 5 Buddha Tooth Relic Temple & Museum này, nơi đây còn có một bảo tàng, và Xá lợi Răng Phật Linh thiêng được đặt trong một bảo tháp bằng vàng khổng lồ.

Khám phá khu Chinatown – Singapore

5. Nhà hàng Spring Court
Địa điểm ăn uống đã được thử thách qua thời gian 10 Spring Court này nổi tiếng với món vịt quay Bắc Kinh ngon tuyệt, nhưng đừng quên thử các món khác như cá song đỏ hấp và canh sủi cảo tôm hầm hai lần.

Khi du lịch Singapore hãy bỏ ra chút thời gian và đến khu Chinatown nhé các bạn,chắc chắn sẽ có những điều hấp dẫn và bất ngờ đang chờ đón phía trước.Liên hệ Anz Travel ngay hôm nay và tham gia tour du lịch Singapore nhé.!