Khám phá 5 hồ bơi tuyệt đẹp tại Singapore

Nếu Du lich Singapore vào dịp mùa hè, bạn đừng bỏ qua 5 hồ bơi tuyệt đẹp dưới đây nhé. Tuy rằng phí dịch khá cao nhưng chất lượng mà bạn được nhận lại rất đáng đồng tiền bát gạo đấy

Hồ bơi khu Sentosa Equarius
Các ngôi nhà nghỉ dưỡng ở đây được thiết kế theo phong cách mở, nối liền bởi các hồ bơi màu xanh ẩn mình dưới tán cây nhiệt đới mướt mắt sẽ khiến bạn quên đi những mệt mỏi. Từ bể bơi, bạn có thể phóng tầm nhìn ra biển Đông mênh mông, chắc chắn bạn sẽ phải cảm nắng với nơi này đấy.

Hồ bơi ở toà nhà Mariana Bay Sands
Đây là một trong những công trình đặc sắc và cũng là biểu tượng độc đáo của đảo quốc sư tử, Mariana Bay Sands sẽ đem những trải nghiệm đầy thú vị cho các bạn với hồ bơi nằm trên tầng 57 trong hình dáng của một chiếc thuyền. Với vị trí đắc địa này, một cái nhìn toàn cảnh thành phố sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ mà bạn không thể quên khi trở về quê nhà.

Hồ bơi khách sạn Park Royal
Có thể bạn sẽ phải há hốc miệng, vẻ mặt đầy biểu lộ khi đứng trước khách sạn này. Với kiến trúc thân thiện, toà nhà được phủ xanh bởi các mảng cây cỏ nhiệt đới và hồ bơi ngoài trời làm điểm nhấn. Ngắm nhìn một khu vườn trên cao cùng đắm mình trong làn nước trong xanh sẽ giúp bạn xả stress sau những tháng làm việc vất vả.

Hồ bơi khách sạn Crowne Plaza Changi
Nằm trên tầng 3 của toà nhà Crowne Plaza Changi Airport, đến đây bạn sẽ có cơ hội đắm mình trong không gian yên tĩnh cùng các cảnh vật thanh bình và làn nước trong mát của bể bơi. Bạn sẽ tìm thấy một góc bình yên để thư giãn thoả thích.

Hồ bơi resort Capella Singapore
Khu resort này được thiết kế bởi thương hiệu Foster + Partners, một thương hiệu nổi tiếng về kiến trúc với những công trình tuyệt vời. Với phong cách pha trộn giữa kiến trúc hiện đại và những toà nhà mang từ thời thuộc địa Anh, tầm nhìn phóng ra biển Đông, hồ bơi này trở nên độc đáo hơn bao giờ hết, thành cái tên thường xuyên được nhắc đến với những ai đã có dịp trải nghiệm.