Đến Singapore đừng bỏ quên thiên đường giải trí – Đảo Sentosa

Nhắc đến những hành trình đến đảo quốc sư tử, có rất nhiều du khách chọn hành trình du lịch Singapore Sentosa, để khám phá Đảo Sentosa nổi tiếng hàng đầu Châu Á.

Là một trong những hòn đảo lớn nhất, nằm ở phía nam của Singapore, cách trung tâm khoảng 15 phút di chuyển, chỉ vỏn vẹn với 5km2 nhưng nó lại có ma lực cuốn hút du khách mạnh mẽ không chỉ bởi cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, mà còn vì sự đầu tư cho du lịch nghỉ dưỡng và giải trí trên đảo cực kỳ kỹ lưỡng. Để đến Đảo Sentosa, bạn có thể đi cáp treo – một phương tiện đem lại rất nhiều niềm háo hức và ấn tượng.Đảo Sentosa không khi nào làm cho du khách phải bận tâm về việc sẽ tham quan gì? ở đâu? bởi trong diện tích nhỏ bé này, đảo có đủ cảnh quan tuyệt vời để du khách thoải mái khám phá.


Bên cạnh đó, Sentosa sở hữu hàng loạt các bãi biển tuyệt vời như Palawan Beach, Beach Safety, Siloso Beach, Tanjong Beach, Beach Safety Awareness Campaign, Sentosa Beach Patrol. Các bãi biển ở đây sở hữu bờ cát trắng tinh nhuyễn trải dài, nước biển xanh trong ngọc bích, các hoạt động ở bờ biển cực kỳ náo nhiệt, và rất nhiều nhà hàng, quán bar nằm rãi rác để phục vụ du khách.

Điểm nổi bật thường được nhắc đến khi nói về những bãi biển ở Sentosa là các hoạt động thể thao trên biển ở đây. Nổi bật nhất là hoạt động bóng chuyền bãi biển ở Siloso Beach và lướt sóng tại nhà sóng Sentosa Wave house, tất cả sẽ làm sôi động thêm cho kỳ nghỉ của du khách, đặc biệt là những người yêu thích thể thao biển. Một lần thưởng thức các món ăn ngon mang đậm hương vị Singapore ở nhà hàng, quán ăn đông đúc nào đó trên bãi biển, một lần thong dong dạo trên những dải cát trắng quy tụ người người nô nức với những trò chơi năng động trên biển, một lần chìm đắm trong thế giới tự nhiên đầy màu sắc của cây cối, ong bướm và côn trùng,…
Chắc chắn nơi đây sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm quý giá, và những kỷ niệm khó quên trong đời.