Tour Du lịch Singapore

Địa điểm du lịch Singapore


Thế giới Rồng Haw Par Villa
Nơi đây xây dựng 1000 bức tượng với 150 điển tích nhiều bức tượng với màu sắc và hình thái khác nhau lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian và lịch sử Trung Quốc...
Khu phố tiểu Ấn - Singapore
Trong dãy các cửa hàng có từ thập niên 20 này, bạn sẽ tìm thấy một bức tranh toàn cảnh văn hóa và truyền thống của vùng đất này. Từ những tấm vải thêu sari tinh tế làm bằng tay tới những chiếc hộp giấy bồi...
Vẹt ở vườn chum Jurong
Là vườn chim lớn và nổi tiếng nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Khu vườn có hơn 9000 người bạn lông vũ từ hơn 600 loài có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới.
Đảo Sentosa
Singapore có rất nhiều hòn đảo tuyệt vời như: St John, Kusu, Pulau Ubin và đặc biệt là Sentosa.
Là vườn chim lớn và nổi tiếng nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Khu vườn có hơn 9000 người bạn lông vũ từ hơn 600 loài có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới.
Đảo Kusu
Một con rùa biển khổng lồ đã cứu mạng hai thủy thủ trong một trận đắm tàu - một người Trung Quốc và một người Malay. Ðể tỏ lòng biết ơn, hai người đàn ông này đã dựng lên một ngôi đền Trung Quốc, một miếu thờ của người Malay và một bức tượng rùa biển khổng lồ.
Kiến trúc Singapore
Điểm thuận lợi nhất khi du lịch Singapore là hầu hết các điểm đến đều nằm ở trung tâm thành phố, hoặc có một số nằm ở ngoại ô, tuy nhiên không quá xa xôi và phương tiện đi lại khá dễ dàng.
Kiến trúc đặc trưng của người hồi giáo
Những người gốc Ả Rập cũng có một khu phố cho riêng mình ở Singapore. Nổi bật nhất trong khu phố này có thể kể đến những tiệm bán nữ trang sáng rực, những cửa hàng thảm dệt và lụa thổ cẩm cầu kỳ.
Vườn thú đêm Safari
Vườn thú có diện tích 40 ha với khoản 900 con thú của 135 loài khác nhau. Các con thú đều được sống trong điều kiện tự nhiên và hoang dã nhất...
Tượng người bằng sáp
Bảo tàng như một bức tranh sinh động về lịch sử đảo quốc với những nhân vật sáp có kích cỡ bằng người thật được chế tác tinh xảo với công nghệ cao.
12 3 4 5 6

Website thuộc quản lý của Công ty Du lịch ANZ Mọi thông tin liên hệ xin gửi về email: booking@vietnamanztravel.com